Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/sofagiarec/domains/sofagiare.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
7 mẫu ghế sofa đáng để bạn quan tâm | SofaGiaRe.com

7 mẫu ghế sofa đáng để bạn quan tâm

Những chiếc ghế sofa – nơi bạn thường xuyên ngả lưng để xem TV, ngồi tán chuyện… cũng cần phải ấn tượng lắm chứ!
1. Trắng thanh khiết
70whitepurity7prettysofas
Chiếc ghế phù hợp trong một căn phòng nhiềumàu sắc. Sẽ không khó tưởng tượng nếu chiếc ghế được đặt trong một căn phòng cóbức tường màu đỏ hoặc màu trắng với các phụ kiện màu đen. Bạn sẽ không phải bănkhoăn vì màu trắng có thể thích hợp với mọi màu, miễn là đừng để căn phòng trôngrườm rà quá!

2. Nâu cổ điển
71brownclassic7prettysofas
Thử tưởng tượng chiếc sofa này được đặt trong một căn phòngsơn màu xanh nhạt? Bạn đã bao giờ thử sự kết hợp giữa màu nâu và màu xanh cổđiển chưa? Sự kết hợp này sẽ tạo ra một phong cách hiện đại hoặc bạn có thể giữ nóđơn giản với bảng màu kem và màu be.

3. Đồ cổ tinh tế
72antiquepretty7prettysofas
Chiếc ghế được khắc hoàn toàn tinh tế. Chiếc ghế sẽ tuyệt đẹpvà thể hiện được gu thẩm mĩ của bạn nếu được đặt trong một căn phòng mà xungquanh là những màn cửa mềm mại cùng những đồ vật trang trí hiện đại.

4. Thời trang
73goretro7prettysofas
Chiếc ghế này rất hợp thời trang! Chiếc ghế sẽ hoàn hảo hơn với những chiếc gốiphụ kiện phối màu đen và trắng.

5. Kiêu sa

74victorianbeautiful7prettysofasNếu bạn tang trí ngôi nhà với phong cách cổ điển thì chúngtôi khuyên bạn nên chọn chiếc sofa này.

6. Phong cách Vintage
75vintagelife7prettysofas
Màu sắc và phong cách này rất tuyệt vời! Chiếc ghế sẽ đẹp hơnkhi đặt ở căn phòng có những bức tường trắng và nền nhà tối màu.
7. Đỏ đậm

76
Chiếc ghế mang phong cách ngẫu hứng của những người trẻ tuổi. Chiếc ghế có màu sắc ấn tượng, tiện lợi và tạo sự thoải mái khi sử dụng!

(Tổng hợp từ Allwomenstalk)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *